บริษัท แมกซ์ บิลเลี่ยนทราเวล จำกัด

บริษัท MAX BILLION TRAVEL เป็นบริษัทจัดท่องเที่ยวภายในประเทศและต่างประเทศ รับจองตั๋วเครื่องบินทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

บริษัท แมกซ์ บิลเลี่ยนทราเวล จำกัด
84-86 ถนน ประชาธิปไตย แขวง บางขุนพรหม เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
081-946-2635
จันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่ 9.00 - 18.00 น.
maxbilliont@yahoo.com
    
สถานที่มหัศจรรย์ที่คุณต้องไปสัมผัสเอง... ของจริงสวยยิ่งกว่ารูปถ่าย
สถานที่มหัศจรรย์ที่คุณต้องไปสัมผัสเอง... ของจริงสวยยิ่งกว่ารูปถ่าย

ภาพถ่ายเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้นักท่องเที่ยวตัดสินใจเดินทางไปยังสถานที่แห่งนั้น นักท่องเที่ยวเหล่านั้นมักคาดหวังว่าจะได้เจอในสิ่งที่สวยงาม อัศจรรย์ดั่งภาพที่ได้เห็น ซึ่งเมื่อไปถึง...ก็มีทั้งที่ประทับใจและผิดหวัง แต่มีแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งที่ผู้ที่ได้ไปเยือนส่วนมากจะตื่นตาตื่นใจกับมันเสมอ นั่นคือ...คัปปาโดเกีย (Cappadocia)

 

คัปปาโดเกีย (Cappadocia) อยู่ในประเทศตุรกี พื้นที่เดิมเป็นแหล่งกำเนิดภูเขาไฟ และเมื่อพันปีก่อนคริสตศักราช มีการสร้างเมืองอยู่ใต้ดิน ลักษณะคล้ายกับถ้ำ สถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีในภาพที่เต็มไปด้วยบอลลูนมากมายที่ลอยอยู่เหนือพื้นดินผู้คนที่มาเยือนคัปปาโดเกียต่างตื่นตาตื่นใจกับ "เสาหิน" ที่เกิดขึ้นจากการประทุของภูเขาไฟ ลาวาที่ไหลได้ปกคลุมเถ้าถ่านและชั้นหิน ภายหลังเกิดน้ำและน้ำแข็งกัดเซาะหลายล้านปี ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยธรรมชาติ ก่อกำเนิดเป็นร่องของหุบเขา ความงามโดยธรรมชาติของพื้นที่ที่รายล้อมด้วยหินแห่งนี้ยังถูกเนรมิตด้วยบอลลูนหลากสี เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ขึ้นไปเยี่ยมชมความงามจากมุมสูง เสมือนล่องลอยเข้าสู่ดินแดนเทพนิยาย